แชร์ไปยัง facebook แชร์ไปยัง google plus แชร์ไปยัง twitter
unyana

สวย มั่นใจ ด้วยการ กําจัดขนหน้าแข้ง ให้เรียบเนียน

unyana 21 เมษายน 2563 How To 86
สวย มั่นใจ ด้วยการ กําจัดขนหน้าแข้ง ให้เรียบเนียน

ความมั่นใจเป็นปัจจัยที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้หญิงเราให้ดูดี มีเสน่ห์ และสิ่งที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจก็คือสิ่งที่ตัวเรามีอยู่...ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา ทรงผม ผิวพรรณ รวมไปถึงอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ผม ไรฟัน รูปปาก นิ้วมือ และขา เป็นต้นปัญหาที่จัดว่าเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงหลาย ๆคนขาดความมั่นใจคือ“ขนหน้าแข้ง”ที่บางครั้งมันช่างดูอุดมสมบูรณ์ราวกับวัชพืชที่ยากจะกำจัดให้หมดสิ้น....วันนี้เรามีวิธีที่กําจัดขนขาการกําจัดขนหน้าแข้งเเละแผ่นแว๊กขนveetซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองมาแนะนำกัน

สูตรน้ำผึ้งผสมมะนาว เป็นวิธีธรรมชาติที่ทำได้ไม่ยาก เพียงคุณผสมน้ำผึ้งกับมะนาวและคนให้เข้ากัน ต่อจากนั้นนำมาทาลงบนส่วนที่ต้องการกำจัดขนและทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก ซึ่งคุณต้องทำเป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพื่อให้ขนมีความอ่อนตัวและหลุดง่ายขึ้น สูตรนี้ใช้ได้ทั้งบริเวณขา รักแร้ และหน้า
การโกนขน เป็นวิธีที่ใช้กันมานานเพราะสะดวกและรวดเร็ว แต่ข้อเสียคือสำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญในการใช้มีดโกน อาจทำให้เกิดบาดแผลหรือการอักเสบได้ ซึ่งในปัจจุบันมีครีมสำหรับทาก่อนโกนขนที่ช่วยให้วิธีนี้ปลอดภัยมากขึ้น
ครีมกำจัดขน เป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่กำจัดขนขา ได้ง่าย ๆ และใช้งานได้สะดวก เพียงคุณทาครีมลงไปบริเวณที่ต้องการกำจัดขน โดยทาทิ้งไว้ตามเวลาที่ระบุไว้ในวิธีใช้ ต่อจากนั้นใช้ผ้าสะอาด หรืออุปกรณ์ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ถูหรือเช็ดขนออก ขนจะหลุดออกมาเพราะเนื้อครีมจะเข้าไปทำให้ขนมีความอ่อนตัว ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกทั้งชนิดสมุนไพรและสารเคมี
การแว๊กซ์ขนเป็นวิธีการกําจัดขนหน้าแข้งที่บางคนอาจจะกลัวว่าจะเจ็บจนทนไม่ไหวหรือไม่แต่อยากแนะนำว่าการแว๊กซ์ขนในปัจจุบันได้พัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกและให้ใช้งานง่ายขึ้นกว่าในอดีตเป็นอย่างมากเห็นได้จาก แผ่นแว๊กขนveet
Waxของวีท(Veet)ที่มีการใส่ใจรายละเอียดของสาวๆด้วยการแบ่งผิวออกเป็นผิวบอบบางและผิวธรรมดาทำให้ไม่ต้องกลัวผิวเสียอีกด้วยเพียงแค่สาวๆแปะแผ่นWaxลงบนบริเวณที่ต้องการและดึงออกในแนวตรงข้ามกับเส้นขนเท่านี้ขาของสาวๆก็สวยอย่างมั่นใจได้แล้ว

เเละข้อดีสำหรับการเเว๊กขนนั้นสามารถทิ้งระยะการแว๊กซ์ขนได้ประมาณ 1 เดือนกว่าขนจะขึ้นมาอีกครั้งซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่นานพอสมควรและขนที่ขึ้นจะไม่เป็นตอหรือเเข็งเเต่จะเป็นขนที่อ่อนๆ
เลเซอร์ สำหรับวิธี ที่กําจัดขนขาด้วยเลเซอร์นี้เป็นวิธีที่กำจัดขนได้ถึงรากขน แต่ถึงกระนั้นก็ต้องยอมรับว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่เเพงมากและต้องเสียเวลาไปในสถานที่ที่รับกำจัดขนอีกซึ่งบางครั้งกว่าจะถึงคิวก็ล่อไปหลายชั่วโมง สาวๆสามารถมองหาคลินิกเสริมความงามที่ต่างๆเพื่อเปรียบเทียบราคาและคุณภาพได้ตามความพอใจได้

จะเห็นได้ว่าการเสริมสร้างความมั่นใจด้วยการกำจัดขนหน้าแข้งให้เรียบเนียนนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยากอย่าทำให้ขนหน้าเเข้งทำคุณเสียความมั่นใจ เปลี่ยนมากำจัดขนหน้าเเข้ง กำจัดขนหน้าเเข้ง ด้วยวิธีการที่เราบอกไปรับรองคุ้มค่าได้ผิวสวยใสพร้อมเผยโฉมเเน่นอน