แชร์ไปยัง facebook แชร์ไปยัง google plus แชร์ไปยัง twitter
unyana

สบู่ล้างหน้าเซเว่น ยี่ห้อไหน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่า

unyana 7 เมษายน 2563 กิจกรรม 87

สบู่ล้างหน้าเซเว่น ยี่ห้อไหน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่า !!
บริเวณผิวของใบหน้าเรานั้นจัดว่าเป็นบริเวณผิวที่ความบอบบางอย่างมากพอสมควรการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เกี่ยวกับใบหน้าของเราจึงเป็นเรื่องละเอียดละอ่อนเเละต้องพิจารณาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวอย่างเหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราเเละตัวสบู่จัดว่าเป็นปัจจัยหนึ่งที่ก็มีความสำคัญไม่เเพ้กันที่เราต้องใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเเละการเดินเข้าร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นก็พบว่ามีสบู่มากมายหลายประเภทให้เลือกใช้อีกทั้งบางประเภทก็มีให้เลือกอีกว่าจะใช้เป็นสบู่เหลวหรือสบู่ก้อนแล้วเราจะเลือก สบู่ล้างหน้าเซเว่น ยังไงดีล่ะถึงจะดีและเหมาะกับผิวหน้าของเราจริง ๆ
สิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างเเรกในการเลือกสบู่นั้นไม่ได้อยู่แค่เรื่องของแบรนด์อย่างเดียวเเต่อยู่ที่สรรพคุณในการทำความสะอาดที่เหมาะกับผิวเราด้วยหนึ่งแบรนด์ที่นับเป็น สบู่ล้างหน้าเซเว่น ที่ขายดีได้รับความนิยมมากในตอนนี้ก็คือ สบู่ Dettol สบู่ Dettol
ออร่าซึ่งจะมี2สูตรซึ่งใครที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวและจุดด่างดำและต้องการให้หน้าขาวใสมีออร่าล่ะก็ขอแนะนำสูตรอโลเวร่าและอะโวคาโดออยล์ที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านห่างจระเข้ ที่มีสรรพคุณช่วยลดรอยด่างดำและรอยแผลจากการเป็นสิว และอะโวคาโด ออยล์ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสบอกได้เลยว่าสูตรนี้ตอบโจทย์ความขาวกระจ่างใสอย่างมีออร่าจริง ๆ
นอกจากสูตรรอโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ แล้ว สบู่เดทตอลออร่า สบู่เดทตอลออร่า ก็มีอีกสูตรหนึ่งที่มีลักษณะเด่นเเละเป็นที่นิยมไม่เเพ้กันกับเดทตอลออร่า สูตรแมนดารินออเรนจ์ปกป้องผิวจากมลภาวะเเละยังทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกนอกจากนี้ยังเป็นตัวสำคัญที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างพิเศษกว่าสบู่เดทตอลสูตรธรรมดาและยังเพิ่มกลิ่นหอมจางๆที่ช่วยทำให้ผู้ใช้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายด้วยแมนดารินออเรนจ์ออยล์สารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่หอมเเละช่วยให้ผิวของเราสวยใสสุขภาพดี
ทั้งสองสูตรที่กล่าวมา เติมเต็มทุกสภาพผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมีสุขภาพดี พิเศษกว่า สบู่ล้างหน้าเซเว่น แบรนด์ไหน ก็ต้องเดทตอลออร่าทั้งสองสูตรนี้เท่านั้นที่ทำให้ผิวหน้าคุณสะอาดขาวกระจ่างใสแบบมีออร่าและยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วยไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหนสบู่ทั้งสองสูตรนี้ก็ตอบโจทย์คุณได้ เพราะใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยทีเดียว


สาวๆผิวมันเลือกขจัดความมันบนใบหน้าได้เฉียบสิวลดหน้ามันหาย
สาวๆผิวแห้งบอบบางก็มอบความชุ่มชื้นพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มการบำรุงล้ำลึก

เเละความพิเศษแบบนี้…….
มีแล้วที่เซเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณด้วยราคาจับต้องได้ ใช้เเล้วใช้ซ้ำอีกเเน่นอน !

น้ำแร่COMMENTS (1 )
  • saixy
    ความคิดเห็นที่ 1 โดย saixy 2020-04-14 14:28:16

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ

    0 LIPS IT