แชร์ไปยัง facebook แชร์ไปยัง google plus แชร์ไปยัง twitter
unyana

กำจัดขนรักแร้ให้หายวับแบบทันใจ ด้วย veet wax strips

unyana 1 เมษายน 2563 Review 68
ขนรักแร้เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของสาวๆซึ่งนับว่าเป็นตัวการสำคัญที่ทำลายความมั่นใจจนหลายคนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดไม่กล้าโชว์วงแขนจะยกแขนโหนรถไฟฟ้าทีก็ต้องหนีบแขนเอาไว้แน่นเพราะกลัวถูกมองว่ารักแร้ไม่เนียน! ถ้าจะใช้ชีวิตลำบากขนาดนี้ก็ต้องหาวิธีจัดการแบบด่วน ๆ

วันนี้ปัญหาขนรักแร้จะหมดไปเพราะเรามีตัวช่วยกำจัดขนที่ใช้งานง่ายและกำจัดขนได้หมดจดทันใจในพริบตาอย่าง veet wax strips ที่เเว๊กขน แผ่น waxขนรักแร้ ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจในวงแขนมากกว่าที่เคยมาทำความรู้จัก veet wax strips เป็นแผ่นกำจัดขนที่ใช้งานง่ายหาซื้อสะดวกสามารถใช้กำจัดขนได้อย่างรวดเร็วใช้ได้ทั้งขนแขน ขนขา ขนรักแร้ หรือขอบบิกินี่ กำจัดขนออกได้หมดจดแบบถอนรากถอนโคน มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวให้คุณเผยผิวสวยไร้ขนยาวนาน 28 วัน

ลักษณะผลิตภัณฑ์
ลักษณะของผลิตภัณฑ์คือเป็นแผ่นแว็กซ์บรรจุมาในกล่อง ใน 1 กล่องมีแผ่นแว็กซ์ 3 คู่ (6 แผ่น) และแผ่นทำความสะอาดเพอร์เฟคท์ ฟินิช ไวฟ์อีก 1 แผ่น ราคากล่องละ 99 บาท มีให้เลือก 2 สูตรคือแบบธรรมดา และสูตรอ่อนโยน

จุดเด่นของวีท แว็กซ์สตริปส์
veet wax strip นั้นเป็นเเผ่นเเว๊กซ์ที่มีส่วนผสมหลักอย่างเชียร์บัตเตอร์มาพร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากเบอร์รี่ ช่วยในเรื่องของการรักษาความชุ่มชื่นของผิวได้เป็นอย่างดี ตัวผลิตภัณฑ์veet wax stripsมาพร้อมด้วยอีซี่กริปหรือที่เรียกว่าเเผ่นเเถบโค้งที่จะช่วยให้การดึงเเผ่นเเว๊กซ์ออกจากผิวได้ง่ายลดการระคายเคืองเเละไม่อักเสบหรือเจ็บเเน่นอนใช้ได้ทุกสภาพผิวเเม้ขนที่ต้องการดึงนั้นจะเส้นเล็กหรือสั้นเเค่ไหนก็พร้อมเอาอยู่ทุกสถานการณ์เเละที่น่าสนใจเลยก็คือผลลัพธ์หลังการใช้ที่เเสดงอย่างเห็นได้ชัดว่าขนที่เกิดใหม่นั้นบางลงเเละอ่อนนุ่มจนคุณต้องประหลาดใจ

veet wax strips เเละวิธีการใช้งาน
1.ล้างเเละทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการจะกำจัดขน
2.ทดลองเเว๊กซ์กับมือโดยวิธีใช้มือถูให้เกิดความร้อนเล็กน้อยเพื่อเป็นการวอร์มเเผ่นเเว๊กซ์
3.เเยกเเผ่นเเว๊กซ์ออกจากกัน เเล้วใช้เเปะลงบริเวณผิวส่วนที่ต้องการ
4.เมื่อเเนบเเผ่นเเว๊กซ์ลงกับผิวตามเเนวขนเเล้วให้รีดเเผ่นเเว๊กซ์ให้เรียบติดเเนบลงไปกับผิว
5.เมื่อรีดเเผ่นเเว๊กซ์เรียบร้อยเเล้วให้ดึงเเผ่นเเว๊กซ์ออกโดยดึงย้อนตามเเนวขน
6.สามารถทำวนไปมาหรือทำซ้ำเรื่อยๆได้ตามต้องการ
7.ขั้นตอนนี้ใช้เเผ่นทำความสะอาดที่เเนบมาภายในกล่องทำความสะอาดให้ทั่วบริเวณที่เเว๊กซ์

ทริคพิเศษก็คือตัวเเว๊กซ์ดังกล่าวนั้นสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง นั่นเเปลว่าสามารถใช้กำจัดขนในบริเวณอื่นได้อีกตามต้องการจนกว่าความเหนียวจะหมดไป
ข้อดีของการใช้วีท แว็กซ์สตริปส์กำจัดขน

สำหรับข้อดีของการใช้วีท เเว๊กซ์สตริปกำจัดขนนั้นคือ ภายหลังจากการใช้ waxขนรักเเร้เเล้วการขึ้นของขนจะช้ากว่าเเบบการใช้การกำจัดขนในรูปเเบบของการโกน เเละระยะเวลาในการกำจัดขนในเเต่ละครั้งค่อนข้างใช้เวลาสั้นเเละเสร็จอย่างรวดเร็ว ส่วนวิธีใช้ก็ค่อนข้างง่าย คือ การเเปะที่เเว๊กขน veet wax strips เเล้วดึงออก เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้รักเเร้ที่ขาวใสเเละเรียบอย่างเเน่นอน

เมื่อทราบเเบบนี้เเล้ว ก็อย่าลืมออกไปซื้อที่เเว๊กขนมาลองใช้กันด้วยล่ะ เพื่อรักเเร้ที่เนียนขาวไร้ขนนอกจากจะราคาที่เเสนจะประหยัดเเล้วยังใช้เวลาในการทำรวดเร็วขนาดนี้ ไม่ลองคงต้องเสียใจเเย่เเน่